Vietnam  English

Trang chủ Tin Tức Tin tức du lịch

Việt Nam quảng bá nhiều sản phẩm du lịch mới tại WTM 2014

Thứ tư - 12/11/2014 14:16
Việt Nam quảng bá nhiều sản phẩm du lịch mới tại WTM 2014

Việt Nam quảng bá nhiều sản phẩm du lịch mới tại WTM 2014

Hội chợ là một hoạt động nhằm giúp bảo tồn nền văn hóa truyền thống, giúp các nhóm sản xuất hàng thủ công tăng thêm thu nhập và phát triển bền vững thông qua việc tìm thị trường cho các sản phẩm của họ. Đồng thời nâng cao nhận thức của công chúng về giá trị kinh tế, văn hóa của các sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam.


Hội chợ hàng thủ công truyền thống sẽ diễn ra từ 9h - 16h ngày 22/11/14, tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.
Trong Hội chợ, các nhóm dân tộc thiểu số, các nhóm làng nghề và các nhóm khuyết tật từ mọi miền của đất nước sẽ trưng bày và bán các sản phẩm thủ công truyền thống do các thành viên trong nhóm trực tiếp sản xuất, chế tác. Qua đó, người sản xuất có cơ hội tìm hiểu thực tế các xu hướng của thị trường và khách hàng cũng có dịp để gặp gỡ với người sản xuất cũng như tìm hiểu thêm về nền văn hóa truyền thống của các dân tộc.
Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn giới thiệu đến công chúng các tiết mục biểu diễn nghệ thuật truyền thống, các trò chơi dân gian, cùng nhiều hoạt động tập thể ngoài trời hấp dẫn.
Hội chợ hàng thủ công truyền thống là một sự kiện đặc biệt mà các nhóm sản xuất luôn mong đợi và chuẩn bị kỹ càng. Sự kiện này sẽ giúp nâng cao nhận thức của công chúng về truyền thống văn hóa của các nhóm dân tộc thiểu số, đồng thời góp phần tăng thêm lòng tự hào của người sản xuất về nét đẹp văn hóa của dân tộc mình./.

Nguồn tin: DCSVN

Những tin mới hơn

 
Tour ngoài nước Du lịch tự chọn

Tỷ giá - Ngoại tệ

Mã NTMua tiền mặtMua chuyển khoảnBán

Ẩm thực Việt Nam

Thống kê

Tổng lượt truy cậpChào khách hàng thứ : 11718057

Đang truy cậpĐang truy cập : 30