Vietnam  English

Trang chủ Hỗ trợ khách hàng

Chính sách & Quy định chung

• Quy định chung
Chào mừng quý khách đến thực hiện dịch vụ tại NAMDUTRAVEL. Quý khách hàng vui lòng xem kỹ các quy định của chúng tôi và hợp tác với chúng tôi để cùng nhau xây dựng NAMDUTRAVEL ngày một thân thiện, tiện tích để phục vụ tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.
• Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ NAMDUTRAVEL
Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website http://namdutravel.com.vn/. Khách hàng không được có những hành động khuyến khích hay việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của NAMDUTRAVEL cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của NAMDUTRAVEL ngay khi khách hàng phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại (0939 190 086) hoặc email: info@namdutravel.com.vn
Khách hàng không có quyền sử dụng logo, nhãn hiệu thương mại và/hoặc tên của công ty mà không có thỏa thuận bằng văn bản và sự đồng ý của công ty.
Khách hàng không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với khách hàng khác. Không nêu ra những nhận xét có liên quan tới chính trị (như tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc nhà nước…), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành giả mạo, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác.
• Trách nhiệm và quyền lợi của NAMDUTRAVEL
Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn trách nhiệm của chúng tôi, NAMDUTRAVEL sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm, dịch vụ tại website NAMDUTRAVEL mà chưa có sự xác nhận của công ty. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trên website http://namdutravel.com.vn/.
Quy định về cung cấp và sử dụng dịch vụ mô tả những điều kiện, điều khoản mà công ty cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Việc khách hàng đồng ý dịch vụ theo các cách thức đã được tư vấn đồng nghĩa với việc khách hàng chấp thuận và cam kết tuân thủ với quy định về cung cấp và sử dụng dịch vụ đó. NAMDUTRAVEL có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu khách hàng không chấp nhận quy định.
• Tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng
Luôn đảm bảo khách hàng được phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất qua hệ thống hotline (0984 844 633 - 0932 984 688 - 0939 19 0086) hoặc đàm thoại trực tiếp trên trang web với các nhân viên tư vấn kinh nghiệm của chúng tôi.
Cam kết về chất lượng: Với hệ thống quản lý dịch vụ hiện đại và mối quan hệ từ nhiều năm qua với đối tác, quý khách luôn được phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi luôn tư vấn những phương án tốt nhất về chi phí để quý khách có thể lựa chọn. Tất cả các dịch vụ có giá cố định hoặc theo bảng giá, theo các đặc điểm của công việc cần thiết và thời gian để thực hiện nó. Giá này có thể được điều chỉnh theo biến đổi của thị trường. Các giá trị được thiết lập theo tiền tệ của địa phương, hoặc theo Đô la Mỹ (USD).
Sản phẩm/dịch vụ khác biệt và độc đáo.
Chính sách chăm sóc khách hàng: Các yêu cầu quý khách sẽ được trưởng bộ phận hoặc phòng chăm sóc khách hàng tiếp nhận và xử lý nhanh chóng.
 

Tỷ giá - Ngoại tệ

Mã NTMua tiền mặtMua chuyển khoảnBán

Ẩm thực Việt Nam

Thống kê

Tổng lượt truy cậpChào khách hàng thứ : 10958342

Đang truy cậpĐang truy cập : 142