Vietnam  English

Trang chủ Thuê xe

Dịch Vụ Thuê Xe

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe và phục vụ các doanh nghiệp, các văn phòng đại diện, các du khách có nhu cầu tham quan du lịch hoặc tổ chức sự kiện… chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Namdutravel.
Công ty chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu đi tham quan, du lịch, lễ hội của các Công ty lữ hành, doanh nghiệp và đoàn thể… Quý khách có thể chọn thuê xe đời mới: từ 7 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ, đến 45 chỗ thuộc nhiều nhãn hiệu khác nhau từ những hãng sản xuất xe nổi tiếng như  Mercedes, Ford, Toyota, GM, Hyundai, Kia, ... Xe cho thuê luôn được bảo trì, bão dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.

Dịch vụ thuê xe
 
Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận, có sức khỏe, thân thiện, thông thuộc lộ trình tham quan… được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sự an toàn và hài lòng cho quý khách hàng.
Với phương châm hoạt động “Đến là khách, về là bạn”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất đến quý khách hàng.

Liên hệ thuê xe tại công ty TNHH thương mại du lịch Nam Du
Địa chỉ: 55/6 khóm Đông Thạnh, phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang
Tel: (076) 3 844 295                          Fax: (076) 3 844 296                      
Email: info@namdutravel.com.vn

Đặt xe

Ghi chú
Thay mới
  
 

Tỷ giá - Ngoại tệ

Mã NTMua tiền mặtMua chuyển khoảnBán
Tour ngoài nước Du lịch tự chọn

Ẩm thực Việt Nam

Thống kê

Tổng lượt truy cậpChào khách hàng thứ : 11281345

Đang truy cậpĐang truy cập : 53