Vietnam  English

Trang chủ Chính sách và Qui định

Chính sách và Quy định

1. Chính sách & Quy định chung
• Quy định chung
Chào mừng quý khách đến thực hiện dịch vụ tại NAMDUTRAVEL. Quý khách hàng vui lòng xem kỹ các quy định của chúng tôi và hợp tác với chúng tôi để cùng nhau xây dựng NAMDUTRAVEL ngày một thân thiện, tiện tích để phục vụ tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.
• Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ NAMDUTRAVEL
Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website http://namdutravel.com.vn/. Khách hàng không được có những hành động khuyến khích hay việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của NAMDUTRAVEL cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của NAMDUTRAVEL ngay khi khách hàng phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại (0939 190 086) hoặc email: info@namdutravel.com.vn
Khách hàng không có quyền sử dụng logo, nhãn hiệu thương mại và/hoặc tên của công ty mà không có thỏa thuận bằng văn bản và sự đồng ý của công ty.
Khách hàng không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với khách hàng khác. Không nêu ra những nhận xét có liên quan tới chính trị (như tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc nhà nước…), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành giả mạo, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác.
• Trách nhiệm và quyền lợi của NAMDUTRAVEL
Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn trách nhiệm của chúng tôi, NAMDUTRAVEL sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm, dịch vụ tại website NAMDUTRAVEL mà chưa có sự xác nhận của công ty. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trên website http://namdutravel.com.vn/.
Quy định về cung cấp và sử dụng dịch vụ mô tả những điều kiện, điều khoản mà công ty cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Việc khách hàng đồng ý dịch vụ theo các cách thức đã được tư vấn đồng nghĩa với việc khách hàng chấp thuận và cam kết tuân thủ với quy định về cung cấp và sử dụng dịch vụ đó. NAMDUTRAVEL có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu khách hàng không chấp nhận quy định.
• Tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng
Luôn đảm bảo khách hàng được phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất qua hệ thống hotline (0939 19 0086) hoặc đàm thoại trực tiếp trên trang web với các nhân viên tư vấn kinh nghiệm của chúng tôi.
Cam kết về chất lượng: Với hệ thống quản lý dịch vụ hiện đại và mối quan hệ từ nhiều năm qua với đối tác, quý khách luôn được phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi luôn tư vấn những phương án tốt nhất về chi phí để quý khách có thể lựa chọn. Tất cả các dịch vụ có giá cố định hoặc theo bảng giá, theo các đặc điểm của công việc cần thiết và thời gian để thực hiện nó. Giá này có thể được điều chỉnh theo biến đổi của thị trường. Các giá trị được thiết lập theo tiền tệ của địa phương, hoặc theo Đô la Mỹ (USD).
Sản phẩm/dịch vụ khác biệt và độc đáo.
Chính sách chăm sóc khách hàng: Các yêu cầu quý khách sẽ được trưởng bộ phận hoặc phòng chăm sóc khách hàng tiếp nhận và xử lý nhanh chóng.
a
2. Quy định và hình thức thanh toán

• Thanh toán tiền mặt tại địa chỉ văn phòng Công ty TNHH TM DU LỊCH NAM DU: 55/6 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.
• Chuyển khoản ngân hàng: Quý khách vui lòng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng như sau: 
   + Số tài khoản: 
19134239369011
   + Tên chủ tài khoản: 
Công ty TNHH TM Du lịch Nam Du 
   + Ngân hàng Techcombank An Giang


A
3. Chính sách hủy và hoàn tiền

Cam kết về chất lượng dịch vụ của NAMDUTRAVEL đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng. Trong trường hợp hoàn hoặc hủy bỏ dịch vụ thì NAMDUTRAVEL sẽ áp dụng mức phạt theo quy định của từng nhà cung cấp (khách sạn, hãng hàng không,…).
Nếu việc hủy do các nguyên nhân bất khả kháng như chiến tranh, thiên tai hay chiến tranh thì cả hai sẽ bàn bạc giải quyết trên cơ sở hai bên cùng có lợi.
A
4. Chính sách bảo mật thông tin

• Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Nhằm đảm bảo an toàn cho NAMDUTRAVEL đồng thời bảo mật thông tin khách hàng, NAMDUTRAVEL đưa ra Chính sách bảo mật thông tin cá nhân (Privacy Policy) dành cho các tổ chức và cá nhân giao dịch với công ty. Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân của NAMDUTRAVEL tổng hợp, lưu giữ, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng.
Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi Chính sách bảo mật được cập nhật, khách hàng vẫn sử dụng NAMDUTRAVEL có nghĩa là khách hàng đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.
• Về việc thu thập thông tin cá nhân
Chúng tôi cũng yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin thêm mà chúng tôi có thể sử dụng để hòan thành dịch vụ của khách hàng hoặc xác định và quản trị rủi ro.
• Về yêu cầu độ chính xác của thông tin cá nhân
NAMDUTRAVEL luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp. Do đó, khách hàng có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân và luôn cập nhật thông tin mới. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin khách hàng cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.
• Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân
Thông qua chính sách này, chúng tôi sử dụng cụm từ “thông tin cá nhân” để mô tả những thông tin liên đới đến một cá nhân cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân đó.
Chúng tôi lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng tại công ty và được bảo đảm an toàn. Thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và email sẽ được lưu trữ để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng: các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ từ khi bắt đầu dịch vụ cho đến khi kết thúc dịch vụ.
Công ty của chúng tôi đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của khách hàng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ tại NAMDUTRAVEL.
Trong trường hợp công ty bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người tiêu dùng, công ty sẽ thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện sự cố.
• Về việc sử dụng thông tin cá nhân
Mọi thông tin cá nhân của khách hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa khách hàng và NAMDUTRAVEL đều được lưu giữ và bảo mật. Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.
Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và NAMDUTRAVEL .
Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
• Về việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba
NAMDUTRAVEL không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba vì bất kỳ mục đích nào mà không có sự cho phép của chính chủ sở hữu, ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt hoặc nếu khách hàng có những hành động vi phạm pháp luật.
a
5. Thông tin về chủ sở hữu website

• Tên: CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH NAM DU
• Địa chỉ: 55/6 TRẦN HƯNG ĐẠO, PHƯỜNG MỸ THẠNH, TP LONG XUYÊN, TỈNH AN GIANG
• Số điện thoại: (0296) 3844 295
• Fax: (0296) 3844 296
• Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 
1601933281
 

Tỷ giá - Ngoại tệ

Mã NTMua tiền mặtMua chuyển khoảnBán

Ẩm thực Việt Nam

Thống kê

Tổng lượt truy cậpChào khách hàng thứ : 11280778

Đang truy cậpĐang truy cập : 24