Công đoạn chiên chả cũng có chút công phu và bí quyết để chả luôn giòn rụm dù để tới 6 tiếng sau. Thả một tép tỏi vào chảo để thử độ nóng của dầu, làm vậy để biết dầu vừa tới chứ không nhìn bằng mắt thường được. Tỏi ngả vàng là lúc có thể bỏ chả ram vào được. Chiên chả lúc đầu bằng lửa to chừng 4 phút. Sau đó hạ nhỏ lửa thêm chừng ấy thời gian nữa. Làm như vậy để chả chín giòn từ ngoài vào trong, phần nhưn bánh cũng vừa giòn mới để lâu được. Nhiều người không biết, chiên chả to lửa từ đầu đến cuối khiến chả dễ bị cháy mà phần nhưn bên trong chưa kịp giòn”.
Hiện tại mình có người quen làm chả ram tại gốc Bình Định, nguyên liệu tôm, thịt đảm bảo chất lượng tươi ngon, bánh khi chiên lên sẽ giòn rụm, không bị khô cứng. Mình bắt đầu nhận order từ hôm nay và đến hết thứ 5, thứ 7 sẽ giao hàng. Sau đó mình sẽ tiếp tục nhận order và sẽ giao hàng sau 1 ngày nhé./.
vnexpress.net
Nguồn tin: VnExpress.net
Những tin mới hơn
Chào khách hàng thứ : 14448152
Đang truy cập : 117