Vietnam  English

Trang chủ Tiện ích Kiến thức du lịch

Vẻ đẹp yên bình hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Thứ bảy - 26/11/2016 08:40
Vẻ đẹp yên bình hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Vẻ đẹp yên bình hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Cùng Hồ Xuân Hương, thung lũng Tình Yêu,… Hồ Tuyền Lâm cũng là một danh thắng hấp dẫn du khách mỗi lần đến Đà Lạt. Hồ được tạo thành từ dòng suối Tía. Nơi đây được coi như một thiên đường xanh của Đà Lạt với vẻ đẹp yên bình và trong lành.
Hò Tuyền Lâm đặc biệt thích hợp với kì nghỉ. Thêm vào đó, thời tiết Đà Lạt lúc đó cũng rất mát mẻ, trời xanh bình lặng. Hiện nay, diện tích của hồ là hơn 360 ha, nằm trọn trong lòng thung lũng và được bao quanh bởi những đồi thông xanh thẫm. Nơi đây, có vẻ đẹp tĩnh lặng đến lạ kỳ khiến du khách như quên hết mọi sầu lo, mệt mỏi.
Ai đã từng đến hồ Tuyền Lâm thì đều phải công nhận rằng nơi đây là một bức tranh phong thủy hữu tình tuyệt đẹp. Vào mỗi buổi sớm tinh mơ, hồ Tuyền Lâm được bao phủ bằng một lớp sương trắng mờ ảo, khiến ta có cảm giác như đang ở chốn bồng lai tiên cảnh. Khi mặt trời bắt đầu lên cao cũng là lúc những lớp sướng dần tan biến thay vào đó là những tia nắng vàng chiếu rọi xuống mặt hồ bao la, làm cho nó như được dát vàng vậy. Đến với hồ Tuyền Lâm, du khách có thể thả mình bên bờ cỏ gần hồ ngằm nhìn những chiếc thuyền nhỏ và tận hưởng bầu không khi trong lành mà khi ở đô thị bạn không thể cảm nhận được. Một cảm giác yên bình như tràn khắp tâm hồn mỗi người./.

dulichdalat360.com

Nguồn tin: dulichdalat360.com

Những tin mới hơn

 
Tour ngoài nước Du lịch tự chọn

Tỷ giá - Ngoại tệ

Mã NTMua tiền mặtMua chuyển khoảnBán

Ẩm thực Việt Nam

Thống kê

Tổng lượt truy cậpChào khách hàng thứ : 10958565

Đang truy cậpĐang truy cập : 23