Vietnam  English

Trang chủ Tiện ích Kiến thức du lịch

Khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn vùng Châu Đốc - An Giang

Thứ bảy - 16/08/2014 11:00
Khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn vùng Châu Đốc - An Giang

Khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn vùng Châu Đốc - An Giang

Thị xã Châu Đốc nằm bên ngã ba sông thơ mộng, nhìn sang Cồn Tiên và xóm Châu Giang xanh rờn cây trái. Trước mặt Thị xã là giao điểm của sông Châu Đốc và sông Hậu. Sau lưng là dãy Thất sơn hùng vĩ. Đặc thù của Thị xã Châu Đốc là trung tâm du lịch nổi tiếng của tỉnh An giang cũng như vùng ĐBSCL
Thị xã Châu Đốc thuộc tỉnh An Giang gần biên giới Campuchia là nơi pha trộn nhiều nền văn hóa đa dạng với những hoạt động ngoài trời đặc sắc.
Những người bận rộn nơi phố thị phải dựa vào đồng hồ để theo kịp dòng chảy của công việc. Còn với ngườiChâu Đốc, họ sống và làm việc bên sông nước, dòng sông đã giúp họ hòa nhịp với chiếc đồng hồ của thiên nhiên.Châu Đốc không quá náo nhiệt, là nơi có thể giúp bạn thoát khỏi những xô bồ chốn thị thành. Những ngôi nhà ở Châu Đốc với sắc màu sống động nằm chênh vênh trên những cây cọc. Nhà thuộc dạng này sẽ bảo vệ cư dân khỏi dòng nước đổ từ dãy Himalayaxuống sông Mekong. Mảnh đất đa văn hóa này chính là nơi hội tụ những tinh hoa, tín ngưỡng, cách sống và làm việc của cộng đồng người Kinh, Khmer, Chăm.

Những tin mới hơn

 
Tour ngoài nước Du lịch tự chọn

Tỷ giá - Ngoại tệ

Mã NTMua tiền mặtMua chuyển khoảnBán

Ẩm thực Việt Nam

Thống kê

Tổng lượt truy cậpChào khách hàng thứ : 10723003

Đang truy cậpĐang truy cập : 59